Shophouse Tại Sun Grand City Láng Hạ

11 + Căn Shophouse Giá Gốc Tại Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Shophoues Sun Grand City Láng Hạ

Căn hộ Shophouse là loại hình căn hộ dùng vào mục đích để kinh doanh. Vị trí đặt của căn hộ Shophouse thường là chân các toà căn hộ đẳng cấp hoặc được xây dựng ở 1 khu vực riêng rẽ. Shophouse thường được đặt ở mặt đường lớn hoặc mặt đường đông đúc dân cư. Shophouse được giới đầu tư cũng như khách hàng rất quan tâm bởi tiềm năng kinh doanh và phát triển của loại hình này là thật sự tốt. Ở những dự án đẳng cấp, căn hộ này thường phải mua chênh lệch rất cao hoặc phải mua qua đầu ngoại giao.

Sun Grand City Láng Hạ là dự án đẳng cấp nằm ở số 31 đường Láng Hạ. Đây là trung tâm của thành phố Hà Nội. Vậy nên đây có thể là dự án siêu cao cấp và được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón

Shophouse Sun Grand City Láng Hạ là loại hình chắc chắn sẽ cháy hàng khi ra mắt. Bởi vị trí quá đẹp của dự án đã góp phần cho việc tiềm năng kinh doanh của loại hình này tăng cao. Sự phát triển hạ tầng xung quanh làm cho cả giá căn hộ có thể tăng rất nhanh. Chúng tôi dự án đoán khi chủ đầu tư tung ra mặt hàng Shophouse thì chắc chắn sẽ cháy hàng. Có thể sẽ có sóng rất lớn đối với mặt hàng shophouse này.

Shophouse Tại Sun Grand City Láng Hạ

Shophouse Tại Sun Grand City Láng Hạ

 

Mặt Bằng Shophouse Sun Grand City Láng Hạ

Dự án vẫn chưa được chủ đầu tư ra mắt chính thức vậy nên mặt bằng dự án hiện vẫn đang là ẩn số lớn đối với các nhà đầu tư. Nhưng thông tin ngoài luồng mà chúng tôi nhận được thì có 1 số thông tin mặt bằng như sau:

  • Diện tích từ  70 – 150 m2
  • Nằm ở dưới toà căn hộ với tầng 1 và tầng 2 có thể thông tầng.
  • Số lượng hạn chế bởi bán ngoại giao khá nhiều
  • Kiến trúc sử dụng là kiến trúc châu âu hiện đại.
Mô Phỏng Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Mô Phỏng Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

 

Giá Bán Shophouse Sun Grand City Láng Hạ

Giá bán căn hộ Shohouse sẽ dao động từ  80 – 120 triệu/m2. Đây có thể nói là 1 mức giá cực kỳ hợp lý khi mà vị trí của dự án là nằm ở trung tâm thanh phố Hà Nội. Nhiều chuyên gia nhận đình tiềm năng tăng giá của Shophouse sẽ tăng lên gấp 2- 3 lần khi đi vào hoạt động. Tiềm năng kinh doanh cực kỳ thuận lợi bởi tận dụng luôn được nguồn cư dân đông đảo bên trong dự án. Các căn hộ kinh doanh dịch vụ sẽ thu hút được cả lượng khách bên ngoài dự án tới để sử dụng cũng như tận hưởng dịch vụ.

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

 

>>> Xem ngay chi tiết dự án: Sun Grand City Láng Hạ

>>> Xem ngay Bảng Giá căn hộ sun Grand City Láng Hạ

11 + Căn Shophouse Giá Gốc Tại Dự Án Sun Grand City Láng Hạ
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *