Căn Hộ Shophouse Sun Grand City Láng Hạ

Căn Hộ Sun Grand City Láng Hạ

Dự án Sun Grand City Láng Hạ là dự án đẳng cấp của tập đoàn Sungroup. Được xây dựng tại số 31 đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự kiến dự án sẽ được xây dựng dưới dạng 2 toà căn hộ và các tiện ích, dịch vụ khác. Tình hình hiện tại của dự án là chủ đầu tư đã giải phóng mặt bằng 100%. Nhưng chủ đầu tư vẫn chưa đưa máy móc vào để thi công phần móng của dự án.

Được biết dự án Sun Grand City Láng Hạ là dự án mở đầu cho một năm bùng nổ của bất động sản nội đô. Sungroup sẽ xây dựng dự án ở Láng Hạ như là một biểu tượng của tập đoàn tại thủ đô. Chắc chắn đây sẽ là dự án siêu đặc biệt, siêu đẳng cấp.

Dự kiến thời gian ra mắt dự án của tập đoàn Sungroup vào đầu xuân năm 2018. Tức là sau khi nghỉ tết nguyên đán. Dự án sẽ được triển khai và gấp rút ra mắt.

Mô Phỏng Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Mô Phỏng Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

 

Bảng Giá Chung Cư Sun Grand City Láng Hạ

Giá bán các căn hộ chung cư tại dự án Sun Grand City Láng Hạ hiện tại vẫn chưa được gợi ý bởi chủ đầu tư đang muốn mang đến một sự bất ngờ lớn cho các nhà đầu tư cũng như những chủ nhân muốn sở hữu căn hộ.

Chúng tôi sẽ đưa ra những dự đoán về khoảng giá của dư án dựa trên thông tin về vị trí và uy tín của chủ đầu tư dự án. Với vị trí siêu đắc địa nằm ở quận trung tâm và một chủ đầu tư danh tiếng nhất nhì thị trường bất động sản Việt Nam. Chắc chắn dự án sẽ không có giá quá mềm như nhiều người mong muốn. Chúng tôi dự đoán khoảng giá căn hộ chung cư dự án vào khoảng 60 – 80 triệu/m2.

Căn Hộ Chung Cư Kiểu Mẫu

Căn Hộ Chung Cư Kiểu Mẫu

 

Bảng Giá Căn Hộ Shophouse Sun Grand City Láng Hạ

Việc xây dựng các toà căn hộ sẽ dẫn tới xuất hiện loại hình căn hộ Shophouse. Đây là loại hình chưa bao giờ hết hot nhất là khi Sun Grand City Láng Hạ là một dự án siêu đẳng cấp. Nhiều nhà đầu sẽ sẵn sàng trả giá chênh so với giá chủ đầu tư để sở hữu căn hộ Shophouse tại đây. Chúng tôi nhận định giá của các căn hộ Shophouse sẽ dao động từ  80 – 120 triệu/m2.

Căn Hộ Shophouse Sun Grand City Láng Hạ

Căn Hộ Shophouse Sun Grand City Láng Hạ

 

Bảng Giá Các Loại Hình Còn Lại Tại Sun Grand City Láng Hạ

Những thông tin hiện tại cho biết rất có thể dự án sẽ có nhiều loại hình đặc biệt như: Căn hộ SOHO, căn hộ Penthouse, Căn hộ Văn Phòng, căn hộ đa năng, căn hộ Sky Villa, căn hộ Duplex…..Dự đoán của chúng tôi các loại hình này sẽ có giá cao hơn một chút so với loại hình căn hộ chung cư.

Căn Hộ Penthouse Kiểu Mẫu

Căn Hộ Penthouse Kiểu Mẫu

 

Xem thêm thông tin về: Sun Grand City Láng Hạ

Xem thêm: Vị Trí Sun Grand City Láng Hạ

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới và chính xác nhất từ Sungroup

Bảng Giá Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 3 votes