Giá Căn Hộ Theo M2

Căn Hộ Dự Án Sun Grand City Láng Hạ Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Căn Hộ Sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của tập đoàn Sun Group xây dựng ở trong khu vực nội thành Hà Nội. Vị trí cụ thể của dự án là: Số 31 đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây có thể nói là 1 vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm trong nội đô tức là việc cơ sở hạ tầng xung qunh rất phát triển. Về các mặt tiếp giáp:

  • Phía tây và tây bắc tiếp giáp với đường Láng Hạ
  • Phía bắc giáp với khu vực của khách sạn Oasis và toà nhà Hải Đăng Tower
  • Phía đông giáp với khu dân cư và hướng ra hồ Đống Đa (hồ Hoàng Cầu)
  • Phía nam giáp chung cư đường sắt và  tổng công ty công trình đường sắt

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Sun Group. Đây là tập đoàn lớn thứ 2 trên thị trường bất động sản Việt Nam và số 1 trên thị trường nghỉ dưỡng. Chắc chắc chủ đầu tư Sun Group sẽ mang đến phong cách nghỉ dưỡng đến cho dự án chúng cư trong nội thành Hà Nội.

Mô Phỏng Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Mô Phỏng Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

 

Căn Hộ Sun Grand City Láng Hạ Giá Bao Nhiêu

Giá bán căn hộ Sun Grand City Láng Hạ được tính theol 2 đơn giá thông thường đó là giá căn hộ theo m2 và giá trị tổng căn hộ

1, Tính Theo M2

Theo đó giá căn hộ theo m2 sẽ được tính theo diện tích tim tường của căn hộ. Giá thành cao hay thấp phụ thuộc vào vị trí dự án cũng như chủ đầu tư của dự án là ai. Tại Sun Grand City Láng hạ giá thanh trung bình tính theo m2 của dự án dao động từ khoàng 50 – 80 triệu /m2. Đây có thể nói là 1 mức giá khá hợp lý với vị trí trung tâm của dự án và 1 chủ đầu tư uy tín như Sun Group. Mức giá này thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhằm tạo ra lợi nhuận khi mua đợt đầu dự án. Nhưng lợi nhuận chắc chắn sẽ không được quá cao so với loại hình bất động sản khác như đất nền hoặc là condotel, căn hộ khách sạn, hoặc đất đặc khu kinh tế.

Giá Căn Hộ Theo M2

Giá Căn Hộ Theo M2

 

2, Tính Theo Căn Hộ

Giá bán căn hộ đôi khi được tính bằng cả giá trị căn hộ. Giá này được chính chủ đầu tư dự án niêm yết cho người mua có thể dễ dàng lựa chọn. Tại Sun Grand City Láng Hạ giá bán căn hộ sẽ dao dộng từ 2 tỷ – 10 tỷ đồng tuỳ thuộc vào diện tích căn hộ cũng như tầm nhìn và khoảng tầng của căn hộ.

Giá Thành Theo Căn Hộ

Giá Thành Theo Căn Hộ

 

>>> Xem ngay mọi thông về dự án : Sun Láng hạ

>>> Xem ngay Mặt Bằng Sun Grand City Láng Hạ để có được những lựa chọn ưng ý nhất.

Căn Hộ Dự Án Sun Grand City Láng Hạ Giá Bao Nhiêu Tiền ?
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *