Mặt Bằng Sun Grand City Thuỵ Khuê

Có Nên Mua Chung Cư Sun Tại Hà Nội ?

Thiết Kế Căn Hộ Của Thượng Hiệu Sun Group

Điều đầu tiền mà khách hàng đáng lưu tâm khi muốn sở hữu một căn hộ mang thương hiệu của Sun Group đó chính là thiết kế căn hộ của họ. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ một dự án đẳng cấp là Sun Grand City Thuỵ Khuê.

Mặt Bằng Sun Grand City Thuỵ Khuê

Mặt Bằng Sun Grand City Thuỵ Khuê

Quý khách dễ dàng nhận thấy các căn hộ tại đây được thiết kế cực kỳ vuông vắn, nhìn rất hợp mắt, đặc biệt là căn hộ từ số 3 – 7 nhìn rất đẹp và vuông. Chủ đầu tư đã thiết kế khéo léo để các phòng ngủ của các căn chung cư đề có ánh sáng tự nhiên, các khe thoáng và mặt thoáng đều có. Ngoài ra chủ đầu tư còn chú trọng đến rất nhiều việc bài trí phong thuỷ của căn hộ. Các căn hộ đều được treo rèm hoặc bình phong tại các vị trí khuất hoặc không hợp phong thuỷ.

Xem thêm ngay dự án Sun Grand City Láng Hạ để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn.

 

Chủ Đầu Tư Của Thương Hiệu Bất Động Sản Sun

Chủ đầu tư của thương hiệu Sun là tập đoàn mặt trời Sun Group. Một số thông tin về tập đoàn Sun Group (Tập đoàn mặt trời).

Sun Group là một chủ đầu tư đã hình thành và phát triển từ rất lâu tại Việt Nam. Tập đoàn tập trung phát triển vào 4 lĩnh vưc chính là:Du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng. Có thể nói Sun Group đang là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Nhất là lĩnh vực bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng cao cấp. Rất nhiều các khu vui chơi giải trí, cơ sở hạ tầng, các dự án bất động sản đã được xây dựng. Các tuyến cáp treo, các dự án đất biệt thự biển, các khu giải trí lớn tại các địa điểm du lịch của đất nước.

Có thể nói hiếm có một chủ đầu tư nào lại manh tay vào công cuộc đầu tư các dự án nghỉ dưỡng cũng như bất động sản cao cấp như Sun Group.gNhững cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

Lo Go Tập Đoàn Sun Group

Lo Go Tập Đoàn Sun Group

 

 Tiềm Năng Của Các Bất Động Sản Sun Group

Các dự án của tập đoàn Sun Group đều là các dự án có vị trí siêu đẳng cấp. 1 là nằm ở các khu du lịch nghỉ dưỡng lớn, 2 là nằm ở các khu vực trong tâm của các đô thị lớn. Vậy nên bất động sản của tập đoàn Sun Group có một tiềm năng tăng giá cũng như nhiều tiềm năng khác.

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

 

Ngoài thông tin trên khách hàng có thể tham khảo thêm Giá Bán Sun Grand City Láng Hạ

Có Nên Mua Chung Cư Sun Tại Hà Nội ?
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *