Căn Hộ Kiểu Mấu Penthouse

Loại Hình Sẽ Xuất Hiện Tại Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại

Căn hộ chung cư là loại hình không thể thiếu tại các dự án đẳng cấp của tập đoàn Sun Group. Loại hình này có diện tích vừa phải và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là đối với các đô thị đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hiện tại ở Hà Nội loại hình này đang rất phổ biến bởi nhu cầu ở và cư trú là rất lớn. Chắc chắn tại dựa án Sun Grand City Láng Hạ chủ đầu tư sẽ cho ra rất nhiều loại hình này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi dự án còn nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, nơi mà nhu cầu để ở là rất lớn.

Hiện tại thông tin chúng tôi nhận được thì dự án sẽ được xây dựng với tổng số 2- 3 toà căn hộ. Trong đó chủ yếu sẽ là loại hình căn hộ chung cư hiện đại và đẳng cấp.

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Dự đoán của chúng tôi khi dự án ra hàng chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt thật sự tại khu vực trung tâm Hà Nội.

 

Căn Hộ Shophouse Kinh Doanh

Là loại hình căn hộ với mục đích chính là để kinh doanh.Thường được đặt ở dưới chân các toà căn hộ hoặc được xây dựng với ở một khu riêng biệt. Loại hình này thược được giới đầu tư cũng như khách hàng săn đón rất nhiều mặc dù hình thức sở hữu là 50 năm. Bởi một số nguyên nhân sau:

  • Tiềm năng tăng giá cực lớn
  • Tiềm năng sinh lời là chắc chắn nếu kinh doanh
  • Tiềm năng kinh doanh rất lớn nhất là dự án nằm ở khu vực đông dân cư.
Shophouse Tại Sun Grand City Láng Hạ

Shophouse Tại Sun Grand City Láng Hạ

Tại Sun Grand City Láng Hạ chắc chắn sẽ có một cơn sốt lớn đối với loại hình này. Bởi dự án nằm ở khu trung tâm thành phố Hà Nội. Tiềm năng kinh doanh có thể nói là vô số kể. Rất có thể khi ra hàng thì người mua sẽ phải trả chênh để sở hữu căn hộ.

 

Căn Hộ Văn Phòng

Đây là loại hình dành riêng cho việc làm văn phòng công ty. Thường được các công ty thuê làm văn phòng hoặc là cơ sở địa diện. Tuy nhiên tại Sun Grand City Láng Hạ loại hình này có thể sẽ không xuất hiện bởi diện tích và số lượng toà xây dựng là rất hạn chế.

Căn Hộ Kiểu Mấu Văn Phòng

Căn Hộ Kiểu Mấu Văn Phòng

 

Các Loại Hình Căn Hộ Khác

Các loại hình khác có thể sẽ xuất hiện tại dự án Sun Grand City Láng Hạ là: Penthouse, Soho, Sky Villa, Duplex….. Các loại hình đa số là các căn hô đẳng cấp hoặc các căn hộ có công dụng đa năng. Bất kỳ loại hình nào xuất hiện sẽ đều là sản phẩm đáng chú ý của thị trường bất động sản nội đô.

Căn Hộ Kiểu Mấu Penthouse

Căn Hộ Kiểu Mấu Penthouse

 

Xem thêm: Giá Sun Grand City Láng Hạ

Xem thêm: Sun Grand City Láng Hạ

 

Quý khách có nhu cầu quan tân dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin tư vấn cũng như bảng giá gốc từ tập đoàn Sun Group

Loại Hình Sẽ Xuất Hiện Tại Dự Án Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *