Gương Trong Phong Thuỷ Nhà ở

Lưu Ý Phong Thuỷ Khi Mua Căn Hộ Sun Grand City Láng Hạ

Tránh Căn Hộ Có Ban Công Thẳng Hướng Bếp Và Cửa Ra Vào

Ban công giúp lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn hộ, giúp những chủ nhân căn hộ cảm thấy thoải mái và khoẻ mạnh hơn. Cửa ra vào giúp lưu thông không khí và là đường độc đạo để các chủ nhân có thể tiếp xúc với môi trường bên trong toà nhà. Bếp là nơi tạo ra những bữa ăn cho chủ nhân, tạo ra đời sống tinh thần cũng như sức khoẻ cho chủ nhân. Tuy nhiên, nếu để cửa ra vào đối diện hướng ban công hoặc của bếp sẽ hình thành thế xuyên tâm sát, khiến sinh khí không tốt, tài đạt khó thông….Thậm chí, những căn hộ chung cư nếu nhìn thấy bếp ngay sau khi mở cửa ra còn bị hao tốn tiền của theo quan niệm khai môn kiến táo, tiền tài đa hao.

Để hạn chế, các bạn có thể đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa của ban công, thêm vào đó là một bể cá hoặc bình phong tại cửa lớn. Bạn cũng có thể đặt cây cảnh, cây leo, treo rèm ở ban công để tránh những luồng khí xấy

Căn Hộ Kiểu Mẫu Sung Grand City Láng Hạ

Căn Hộ Kiểu Mẫu Sung Grand City Láng Hạ

 

Không Treo Gương Tuỳ Tiện Trong Phòng

Việc sử dụng gương trong căn hộ cũng khá quan trọng. Gương có thể làm tăng diện tích căn hộ về mặt thì thị giác, nhưng đặt không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ về mặt phong thuỷ. Không được để gương lớn chiếu thẳng vào giường nằm ngủ. Làm như vậy sẽ khiến người nằm ngủ trên giường cảm thấy lo lắng, hoảng sợ, khiến không khí xung quanh bị hỗn loạn. Tuyệt đối không được để gương đối diện cửa ra vào, đây là điều tối kỳ trong phong thuỷ nhà ở. Nếu quý khách treo quá nhiều gương trong căn hộ, sẽ khiến mọi người sống trong nhà dễ có ảo giác, cảm giác sợ hãi vào ban đêm, ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Gương Trong Phong Thuỷ Nhà ở

Gương Trong Phong Thuỷ Nhà ở

 

Lấp Đầy Góc Khuyết, Thừa Bằng Chậu Hoa Cây Cảnh

Không có quá nhiều khoảng không trong một căn hộ chung cư bình thường. Nhưng quý khách vẫn có thể mang cây cối vào trong phòng của mình bằng cách tận dụng những góc nhỏ hẹp, góc khuất, khuyết để đặt cây. Một số lưu ý là, quý khách không nên trang trí bằng những loại cây có lá nhọn, để chủ căn hộ không dính vào những chuyện tranh chấp, cãi cọ. Quý khách cũng không nên chọn những cây hoạ quyết, cát đằng…..bởi đây là những loại cây âm tính, không tốt cho mọi người trong gia đình. Thay vào đó, quý khách nên chọn những loại cây có lá rộng hoặc có tác dụng hút khí độc. Cây cảnh trong nhà sẽ giúp hút khí độc, làm trong lành không khí trong phòng, giúp ích rất nhiều cho sức khoẻ của con người.

Che Góc Khuất Bằng Cây và Chậu Hoa

Che Góc Khuất Bằng Cây và Chậu Hoa

 

Ngoài những thông tin trên quý khách có thể xem thêm thông tin:

 

Xem thêm: Sun Grand City Láng Hạ

Xem thêm: Bảng Giá Sun Grand City Láng Hạ

Lưu Ý Phong Thuỷ Khi Mua Căn Hộ Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *