Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Những Điều Cần Chú Ý Khi Mua Căn Hộ Tại Sun Grand City Láng Hạ

Vị Trí Dự Án

Sun Grand City Láng Hạ là dự án có vị trí chính xác nằm ở số 31 đường Láng Hạ, thuộc địa phận phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Phía tây và tây bắc tiếp giáp với đường Láng Hạ

Phí bắc giáp với khu vực của khách sạn Oasis và toà nhà Hải Đăng Tower

Phía đông giáp với khu dân cư và hướng ra hồ Đống Đa (hồ Hoàng Cầu)

Phía nam giáp chung cư đường sắt và  tổng công ty công trình đường sắt

Điểm nhấn đáng chú ý nhất về vị trí của dự án chính là việc Sun Grand City nằm ở mặt đường Láng Hạ và hướng về mặt hồ Đống Đa và hồ Thành Công. Có thể nói là dự án có thế ” Tự Sơn Hướng Thuỷ “. Thêm vào đó là dự án nằm ở khu vực có dân trí cao và hạ tầng được phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là dự án đáng chú ý của thị trường bất động sản năm 2018.

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

 

Thiết Kế Dự Án

Thiết kế căn hộ của dự án cũng khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân của căn hộ.Nhưng thiết kế căn hộ sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều quý khách. Nếu căn hộ của quý khách không được vuông vắn, thiếu ánh sáng tự nhiên và nhất là ko hợp phong thuỷ sẽ khiến cho quý khách cảm thấy khó chịu và nhiều vấn đề khách. Quý khách nên ưu tiên chú trong bên trong căn hộ của mình hơn là những tiện ích ở ngoài căn hộ.

Căn Hộ Chung Cư Kiểu Mẫu

Căn Hộ Chung Cư Kiểu Mẫu

 

Giá Bán Căn Hộ

Giá thành dự án ảnh hưởng đến khả năng tài chính của khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của các nhà đầu tư. Vậy nên giá bán ảnh hưởng rất lớn khi khách hàng mua căn hộ. Để có một mức giá tốt nhất, khách hàng nên áp dụng theo các tiêu chí sau:

  • Chọn các đại lý cấp 1 của chủ đầu tư dự án. Các đại lý cấp 1 của chủ đầu tư sẽ phân phối giá gốc trực tiếp từ phía chủ đầu tư dự án.
  • Thời điểm đầu dự án: Thời điểm đầu dự án chủ đầu tư thường để mức giá khác rẻ để kích cầu thị trường và thu hút người mua.
  • Thời điểm của các chương trình khuyến mãi: Đây là thời gian chủ đầu tư tăng cường sử dụng các gói khuyến mãi để kích cầu người mua
  • Thời điểm sự kiện ra mắt của chủ đầu tư: Chủ đầu tư ra mắt sự kiện sẽ có những chương trình khuyến mãi cực lớp giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc mua căn hộ
Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Xem thêm: Giá Bán Sun Grand City Láng Hạ

Xem thêm: Mặt Bằng Sun Grand City Láng Hạ

Những Điều Cần Chú Ý Khi Mua Căn Hộ Tại Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *