Lo Go Tập Đoàn Sun Group

Những Lý Do Nên Sở Hữu Căn Hộ Tại Sun Grand City Láng Hạ

Vị Trí Giữ Lòng Thủ Đô

Dự án Sun Grand City Láng Hạ có vị trí cực kỳ đắc địa nằm ở các quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Vị trí cụ thể của dự án nằm ở số 31 đường Láng Hạ, thuộc địa phận phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Phía tây và tây bắc tiếp giáp với đường Láng Hạ

Phí bắc giáp với khu vực của khách sạn Oasis và toà nhà Hải Đăng Tower

Phía đông giáp với khu dân cư và hướng ra hồ Đống Đa (hồ Hoàng Cầu)

Phía nam giáp chung cư đường sắt và  tổng công ty công trình đường sắt

Với vị trí trung tâm của mình Sun Grand City Láng nằm gần rất nhiều công trình lớn cũng như các địa điểm quan trọng như:

  • Bán kinh dưới 1km có các địa điểm như: Hồ Đống Đa ( hồ Hoàng Cầu), công viên Indira – Gandhi, trung tâm chiếu phim quốc gia, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, trường đại học văn hoá Hà Nội, trường đại học mỹ thuật công nghiệp, hồ Giảng Võ, trường tiểu học Thành Công, trường THCS Thành Công, thư viện quận Ba Đình, THPT Phan Huy Chú, THCS Thái Thịnh, bệnh viện nội tiết trung ương, chợ Thái Hà, THPT Đống Đa, Bệnh Viện Đa Khoa Hà Thành, bệnh viện nhi trung ương, Đại sứ quán hợp chủng quốc Hoa Kỳ……
  • 15 phút để di chuyển ra Hồ Tây, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị quốc gia…..
  • 25 phút để tơi sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài….

Điểm nhấn đáng chú ý nhất về vị trí của dự án chính là việc Sun Grand City nằm ở mặt đường Láng Hạ và hướng về mặt hồ Đống Đa và hồ Thành Công. Có thể nói là dự án có thế ” Tự Sơn Hướng Thuỷ “. Thêm vào đó là dự án nằm ở khu vực có dân trí cao và hạ tầng được phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là dự án đáng chú ý của thị trường bất động sản năm 2018.

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

 

Chủ Đầu Tư Uy Tín

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Sun Group, một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với rất nhiều các dự án đã được tập đoàn xây dựng ở khắp các vùng miền trên đất nước. Có thể nói Sun Group và Vin Group đang là 2 đối trọng của nhau trên thị trường bất động sản.

Lo Go Tập Đoàn Sun Group

Lo Go Tập Đoàn Sun Group

 

Giá Bán Phù Hợp

Giá của Sun Grand City Láng Hạ được đánh giá là phù hợp với nhiều khách hàng và phù hợp với vị trí mà dự án đang cơ. Dự đoán khoảng giá dự kiến từ 50 – 100 triệu/m2.

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

 

Xem thêm: Giá bán Sun Grand City Láng Hạ

Xem thêm: Sun Láng Hạ

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư Sun Group

Những Lý Do Nên Sở Hữu Căn Hộ Tại Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *