Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

Phong Thuỷ Sun Grand City Láng Hạ

Phong Thuỷ Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Từ thời xưa cha ông ta đã biết chú trọng đến yếu tố phong thuỷ trong việc xây dựng nhà ở cũng như các công trình lớn. Phong thuỷ được chứng minh là có yếu tố khoa học và cả yếu tố tâm linh. Tại Việt Nam yếu tố phong thuỷ luôn được chú trọng bởi một phần quan niệm của người Việt cho răng việc lựa chọn được phong thuỷ tốt sẽ đem lại bình an cũng như may mắn cho gia chủ. Gia chủ làm ăn sẽ được lộc và gặp nhiều thành công.

Quan niệm phong thuỷ thời xưa tại Việt Nam cho răng muốn xây dựng các công trình hoặc nhà ở thì nên chọn nhưng nơi có phong thuỷ “Tựa Sơn Hướng Thuỷ”. Ý chủ là việc công trình lưng sẽ dựa vào núi và hướng nhìn ra mặt sông, biển, ao , hồ lớn.Việc dựa vào núi sẽ khiến cho ngôi nhà trở lên vững chắc và không bị gió và bão quật ngã, nước lũ không dân lên được. Hướng thuỷ ngụ ý ở đây có nghĩ là tầm nhìn ra những lới có yếu tố nước. Làm như vậy sẽ giúp công trình đón được luồng gió mát lành và cùng với đó là có thể điều hoà cho công trình.

Quan niệm phong thuỷ thời này lại có khác một chút bởi đa số các công trình đều được xây dựng ở nơi đồng bằng. Quan niệm hiện đại cho rằng một công trình có 3 yếu tố là ” Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ” sẽ làm một công trình có phong thuỷ tốt. Nhất cận thị ý chỉ một công trình gần khu dân đông dân cư, khu đô thị……Nhị Cận Giang ý chỉ là việc sống ở gần các dòng sống hoặc các hồ điều hoà lớn. Tam Cận Lộ là việc công trình nằm gần các tuyến đường lớn.

Sun Grand City Láng Hạ là một dự án có phong thuỷ tốt bởi dự án đáp ứng đủ mọi nhu cầu của quan niệm phong thuỷ Hiện Đại. Nhất cận thị, dự án nằm ở giữa trung tâm một đô thị hàng đầu Việt Nam, vậy nên việc gần khu đông dân cư là đương nhiên. Nhị cận giang, từ dự án quý khách có thể nhìn ra hồ Đống Đa, hồ Thành Công. Tam Cận lộ, dự án nằm ở sát mặt đường Láng Hạ, tuyến đường lớn tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

 

Phong Thuỷ Căn Hộ Sun Grand City Láng Hạ

Chủ đầu tư dự án sẽ rất chú trọng đến điều này trong thiết kế của mình. Có thể kể đến một số điều không hợp phong thuỷ khi thiết kế căn hộ là:

  • Cửa ra vào đối diện bếp
  • Mở cửa ra vào thấy luôn nhà vệ sinh
  • Cửa ra vào đối diện ban công

 

Quý khách có thể xem thêm một số thông tin khác:

 

Xem thêm: Giá Sun Grand City Láng Hạ

Xem thêm: Sun Grand City Láng Hạ

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay để nhận ngay thông tin tư vẫn cũng như bảng giá gốc từ chủ đầu tư Sun Group

Phong Thuỷ Sun Grand City Láng Hạ
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *