Tiện Ích Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Tiện Ích Đáng Chú Ý Tại Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Tiện Ích Đáng Chú Ý

Vì là 1 dự án căn hộ đẳng cấp nằm trong nội đô, nên các tiện ích của dự án cũng được rất nhiều khách hàng chú ý. Bởi bên trong nội thành nội đô Hà Nội có rất nhiều tiện ích rồi. Vậy nên tiện ích của dự án có tạo nên sự khác biệt cho dự án hay không, có nâng tầm được đẳng cấp của cư dân nên không.

  • Trung tâm thương mại mua sắm: Tiện ích đáng chú ý đầu tiên của dự án là Trung Tâm Thương Mại. Tuy tại khu vực nội đô có rất nhiều trung tâm thương mại nhưng trung tâm thương mại mua sắm tại Sun Grand City Láng Hạ là 1 trung tâm thương mại siêu đẳng cấp. Hội tụ đủ mọi tên tuổi trên thế giới từ thời trang cho đến ẩm thực. Quý khách khi tới đây sẽ thấy là ở trung tâm thương mại này không hề thiếu bất kỳ điều gì, từ mặt hàng xa xỉ đến các mặt hàng tiêu dùng nội trợ
  • An ninh được đảm bảo tuyệt đôi:  An ninh tại dự án luôn được chủ đầu tư Sun Group đặt nên hàng đầu bởi đi đôi với sự phát triển trong nội đô cũng là tỷ lệ phạm tội lớn trung các trung tâm thành phố. Vậy nên việc kiểm soát tuyệt đối khâu ra vào cũng như đảm bảo an nình 24/24 cho các khách hàng là điều tiên quyết của dự án. Các trạm an ninh bao vệ sẽ được bố trí theo hình khép kíp nhằm tạo vành đai an ninh có chủ nhân bên trong dự án
  • Hạ tầng căn hộ: Hạ tầng căn hộ cũng là điểm nhấn cực kỳ chú ý tại căn hộ Sun Grand City Láng Hạ. Chủ đầu tư cũng có phần nào tiết lộ răng hạ tần căn hộ sẽ được xây dựng theo hướng hiện đại. Căn hộ thông mịn, Smart Home……Các tiện ích thông minh sẽ được tích hợp toàn bộ trong căn hộ. Từ khoá cửa cho đến phòng tắm….
  • Khu an dưỡng cho người già: Đây là tiện ích mà không phải dự án nào cũng có được, đó là không gian an dưỡng cho người cao tuổi. Nơi đây  sẽ được xây dựng với vườn cây xanh kết hợp với nước sẽ tạo ra 1 bầu không khí trong lành hàng đầu thủ đô. Người cao tuổi có thể đến đây tập thể dục hoặc có thể nằm thư giãn hít thở không khí trong lành từ thiên nhiên. Giúp cho sức khoẻ có thể ổn định hơn, cuộc sống sẽ trở lên tươi đẹp hơn. Ngoài ra các câu lạc bộ sẽ được thành lập để phục vụ nhu cầu của người cao tuổi tại đây.
Tiện Ích Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

Tiện Ích Dự Án Sun Grand City Láng Hạ

 

>>> Xem ngay toàn bộ thông tin về: Sun Grand City Láng Hạ

>>> Xem ngay Bảng Giá Chung Cư Sun Láng Hạ để biết thêm chi tiết

Tiện Ích Đáng Chú Ý Tại Dự Án Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *