Vị Trí Của Đường Láng Hạ

Tổng Quan Vị Trí Sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ là dự án có vị trí chính xác nằm ở số 31 đường Láng Hạ, thuộc địa phận phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Phía tây và tây bắc tiếp giáp với đường Láng Hạ

Phí bắc giáp với khu vực của khách sạn Oasis và toà nhà Hải Đăng Tower

Phía đông giáp với khu dân cư và hướng ra hồ Đống Đa (hồ Hoàng Cầu)

Phía nam giáp chung cư đường sắt và  tổng công ty công trình đường sắt

Với vị trí trung tâm của mình Sun Grand City Láng nằm gần rất nhiều công trình lớn cũng như các địa điểm quan trọng như:

  • Bán kinh dưới 1km có các địa điểm như: Hồ Đống Đa ( hồ Hoàng Cầu), công viên Indira – Gandhi, trung tâm chiếu phim quốc gia, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, trường đại học văn hoá Hà Nội, trường đại học mỹ thuật công nghiệp, hồ Giảng Võ, trường tiểu học Thành Công, trường THCS Thành Công, thư viện quận Ba Đình, THPT Phan Huy Chú, THCS Thái Thịnh, bệnh viện nội tiết trung ương, chợ Thái Hà, THPT Đống Đa, Bệnh Viện Đa Khoa Hà Thành, bệnh viện nhi trung ương, Đại sứ quán hợp chủng quốc Hoa Kỳ……
  • 15 phút để di chuyển ra Hồ Tây, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị quốc gia…..
  • 25 phút để tơi sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài….

Điểm nhấn đáng chú ý nhất về vị trí của dự án chính là việc Sun Grand City nằm ở mặt đường Láng Hạ và hướng về mặt hồ Đống Đa và hồ Thành Công. Có thể nói là dự án có thế ” Tự Sơn Hướng Thuỷ “. Thêm vào đó là dự án nằm ở khu vực có dân trí cao và hạ tầng được phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là dự án đáng chú ý của thị trường bất động sản năm 2018.

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

Vị Trí Của Dự Án Sungrand City Láng Hạ

 

Vị Trí Kết Nối Khu Vực Trung Tâm

Dự án Sun Grand City Láng Hạ nằm trên mặt đường Láng Hạ. Con đường huyết mạch có thể nói là phát triển nhất thủ đô. Đường Láng Hạ kết nối nhiều tuyến đường lớn và huyết mạch trong khu vực trung tâm đó là: Đường La Thành, đường Giảng Võ, phố Thái Hà, phố Huỳnh Thúc Kháng, đường Lê Văn Lương, đường Láng. Với việc kết nối với nhiều tuyến đường lớn trên, trong tương lai đường Láng Hạ sẽ giữ vững được vị trí số một trong việc phát triển kinh tế.

Ngoài ra cách đó không xa dự án còn có tuyến sắt trên cao, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến xây bay nội bài và các địa điểm khác.

Vị Trí Của Đường Láng Hạ

Vị Trí Của Đường Láng Hạ

 

Xem thêm: Sun Grand City Láng Hạ

Xem thêm: Giá Sun Grand City Láng Hạ

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

Vị Trí Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 2 votes